Thịt trâu gác bếp

    Đặc sản thịt trâu gác bếp là món ăn nổi tiếng nhất nhì của người dân Tây Bắc.Thịt loại ngon dạng nguyên miếng, bảo quản trong túi hút chân không. Hương vị thịt gác bếp lạ miệng ai mùi khói, quyện cùng hạt mắc khén, dổi rừng, hạt tiêu, ớt…
    Giá CoTrang.vn: 420,000 đ
    Giá thị trường: 499,000 đ
    Tiết kiệm:79,000 đ (15%)
    Đơn vị tính:Gói 500gr
    Chọn số lượng:Sẵn hàng
    CÒ TRẮNG FOOD:Số 62 Ngách 4/1 Kim Đồng , Hoàng Mai, Hà Nội ***Có chỗ đỗ ô tô miễn phí***
    Thời gian:Từ 8h đến 22h tất cả các ngày trong tuần

    Thịt trâu gác bếp

    Gói 500g

    Với quy trình sản xuất hoàn toàn thủ công, nguyên liệu làm từ những con trâu thả rông không bị dịch bệnh, được giết mổ làm sạch và lọc ra từng thớ thịt thái thành từng miếng dọc thớ dài từ 10 - 15cm, dầy 1,5 - 2cm, ướp với tiêu ớt và các loại gia vị tự nhiên truyền thống đặc biệt ( hạt mắc khén, dổi rừng) trộn kỹ cho ngấm gia vị sau đó dùng que tre xiên vào treo lên gác bếp trên giàn than củi nóng hong cho khô dần

    Hướng dẫn sử dụng:

    Trước khi ăn thịt trâu gác bếp nên hấp nóng bằng lò vi sóng trong thời gian khoảng 1 phút hoặc hấp cách thủy cho thịt trâu có độ ẩm và mềm ra, sau đó đập dập, xé từng miếng nhỏ dọc thớ, khi ăn chấm với chẩm chéo

    Bảo quản: Ngăn đá tủ lạnh, tủ đá bảo quản.

    Xem thêm Đặc sản miền Bắc

    Thông tin hữu ích:
    1
    Bạn cần hỗ trợ?