Măng trúc tươi Yên Bái

    Măng trúc là món ăn đặc sản dân tộc của đồng bào Tây Bắc. Măng tươi ngon , giòn thích hợp chế biến nhiều món ăn như măng xào , gỏi măng hoặc có thể dùng để ngâm ớt .
    Giá CoTrang.vn: 99,000 đ
    Giá thị trường: 125,000 đ
    Tiết kiệm:26,000 đ (20%)
    Đơn vị tính:Bộ
    Chọn số lượng:Sẵn hàng
    CÒ TRẮNG FOOD:Số 62 Ngách 4/1 Kim Đồng , Hoàng Mai, Hà Nội ***Có chỗ đỗ ô tô miễn phí***
    Thời gian:Từ 8h đến 22h tất cả các ngày trong tuần

    Măng trúc tươi Yên Bái - Combo 4 gói

    Măng trúc là món ăn đặc sản dân tộc của đồng bào Tây Bắc. Măng tươi ngon , giòn thích hợp chế biến nhiều món ăn như măng xào , gỏi măng hoặc có thể dùng để ngâm ớt .

    Măng trúc rất tốt cho sức khỏe và có thể giúp ngăn ngừa một số bệnh. Những tác dụng của măng trúc bao gồm: giúp giảm cân, kiểm soát cholesterol, tốt cho tim, có khả năng ngăn ngừa ung thư, tăng cường miễn dịch, chống viêm, chữa vấn đề dạ dày...

    + Thành phần: măng trúc tự nhiên, muối, nước, citric, benzoat.

    + Cách sử dụng đơn giản: chần qua nước sôi rồi chế biến với các thực phẩm khác (xào nấu tùy ý)

    + Cách bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

    + Quy cách đóng gói: 1 gói măng trúc nặng 400gr

    Xuất xứ: Yên Bái - Việt Nam

    Hướng dẫn sử dụng:

    - Lấy măng ra khỏi gói, loại bỏ phần dung dịch nước muối loãng bảo quản;

    - Rửa lại măng với nước khoảng 2-3 lần;

    - Sơ chế (thái) măng vừa miếng khoảng 3-5cm theo món định chế biến;

    - Sau đó chần măng qua nước sôi khoảng 70-80 độ;

    - Để măng ráo nước;

    - Chế biến thành món.

    - Có rất nhiều món khoái khẩu với măng trúc: măng trúc luộc, măng trúc xào thịt: bò, bê, lòng mề, ếch, vịt, ngan..., măng trúc xào tỏi, măng trúc om lá lốt,…

     

    Xem thêm Đặc sản miền Bắc

    1
    Bạn cần hỗ trợ?