Trà hoa đậu biếc

    Hoa đậu biếc chứa blue- proanthocyanidin là một chất chống oxy hóa mạnh dùng để làm trà, và tạo màu thực phẩm.
    Giá CoTrang.vn: 75,000 đ
    Giá thị trường: 90,000 đ
    Tiết kiệm:15,000 đ (16%)
    Đơn vị tính:Túi 100gr
    Chọn số lượng:Sẵn hàng
    CÒ TRẮNG FOOD:Số 62 Ngách 4/1 Kim Đồng , Hoàng Mai, Hà Nội ***Có chỗ đỗ ô tô miễn phí***
    Thời gian:Từ 8h đến 22h tất cả các ngày trong tuần
    Bạn cần hỗ trợ?

    Trà hoa đậu biếc - Gói 100g

    Với rất nhiều công dụng đối với sức khỏe hoa đậu biếc đang trở thành một trong những loại thuốc quý có chứa các loại vitamin C, E và các chất chống oxy hóa

    – Tốt cho da: Giúp làm chậm quá trình lão hóa da, da sáng khỏe, ngăn ngừa vết thâm nám;

    – Tốt cho mắt: Các chất chống oxy hóa proanthocyanidin giúp cải thiện dòng chảy của máu qua các mao mạch của mắt, giúp mắt điều chỉnh nhanh hơn với những thay đổi trong ánh sáng và cải thiện độ sắc nét của thị lực. Nó cũng đã được chứng minh là có hiệu quả trong việc ngăn chặn sự tiến triển của đục thủy tinh thể , giúp điều trị tổn thương đến võng mạc, cũng như cải thiện tầm nhìn ban đêm.

    – Tốt cho tóc: Trà đậu biếc đã được sử dụng trong nhiều năm để cải thiện lưu thông máu đến đầu, tránh rụng và bạc tóc; giúp tóc chắc khỏe.

    – Ngoài ra, trà hoa đậu biếc còn giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, kích thích sự lưu thông máu và giúp giải độc toàn cơ thể.

    – Bên cạnh đó, nhiều nội trợ hay dùng nước này để tạo màu trong thực phẩm như nấu xôi, cơm, làm bánh, rau câu,…

    HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

    - Dùng để pha Trà:

    + Chuẩn bị: Nước sôi 90 độ trở lên, hoa đậu biếc sấy khô với tỷ lệ mỗi 200ml ứng với 1gr trà hoa (6-8 bông hoa đậu biếc khô)

    + Uống nóng: Tráng bình và hoa khô bằng nước sôi trong khoảng 30s – 1 phút sau đó gạn bỏ nước. Trút thêm nước sôi và đợi khoảng 5 phút cho trà ngậm nước và thưởng thức.

    + Uống lạnh: Lọc xác hoa lấy phần nước, thêm đá hoặc dùng bình lắc đều và thưởng thức. Nếu cho đá thì tăng thêm tỷ lệ hoa đến 9-10 bông để hương vị thêm đậm đà..

    - Dùng để tạo màu đồ ăn:

    + Ngâm thực phẩm trong nước hoa đậu biếc cho đến khi đổi màu.

    + Điều chỉnh lượng hoa để được màu xanh đậm hoặc nhạt, nếu muốn chuyển sang màu tím thì vắt thêm chanh hoặc chất chua.

    + Thích hợp cho pha chế tạo màu tự nhiên không cần dùng đến phẩm, hóa chất tạo màu độc hại.

    Lưu ý: Rửa sơ qua cho sạch lớp bụi hoa.

    Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát

    Xem thêm Trà & Đồ uống

    1
    Bạn cần hỗ trợ?