Rong nho tách nước Túi 100g
Rong nho có rất nhiều công dụng bổ ích cho sức khỏe như: ổn định huyết áp, giảm cholesterol, phòng chống bứu cổ, thấp khớp, giúp nhuận tràng, kháng khuẩn đường ruột hấp thu các kim loại nặng và các chất độc trong cơ thể rồi thải ra ngoài qua đường bài tiết..và cả làm đẹp da, tốt cho người ăn kiêng, chống lão hoá và ngừa ung thư. Các mẹ bầu có thể sử dụng rong nho giúp phát triển thai nhi.
Làm Đẹp Da: dùng khoảng 5 vọng rong nho tươi, giã nhuyễn, rồi thoa lên mặt. Còn xác thì đắp lên mắt. Thoa lên vùng da bị viêm do nắng nóng, khói bụi sẽ giúp da trở lại bình thường sau khoảng 2 đến 3 ngày. Các chị em kiên trì thì sau thời gian sẽ có làn da Chắc khỏe và đẹp nhé.
Cách sử dụng:
Bước 1: cho rong nho vào tô nước sạch (0,5 lít nước cho 20 gram rong nho) ngâm khoảng 2-3 phút, rong nho sẽ nở đều.
Bước 2: ngâm tiếp rong vào tô nước sạch khoảng 2-3 phút cho rong nho bớt mặn. Tuỳ vào khẩu vị mặn nhạt của mỗi người có thể ngâm thời gian ít hơn hoặc lâu hơn.
Bước 3 Mẹo: có thể ngâm rong vào 1 tô nước đá để rong nho giòn, lạnh và ngon hơn, giảm bớt được vị tanh của biển (lưu ý lúc làm thì nhẹ tay)
Bước 4: Vớt ra dùng ngay như rau ăn cùng với các loại nước chấm tuỳ thích như sốt mè rang, xì dầu, mù tạt,...
- Quy Cách : Gói 100gram
- Hạn sử dụng: 6 tháng ở nhiệt độ thường, 9 tháng ở ngăn mát tủ lạnh
- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát hoặc ngăn mát tủ lạnh.
Xem thêm Thực phẩm tươi sống