Phồng tôm Cà Mau
Gói 500g
Thành phần bánh gồm bột mỳ, bột mỳ này khoai mỳ hay mình gọi là bột sẵn củ, lòng trắng trứng, hạt tiêu, hành , chút mắm và điểu đặc biệt có tôm sắt bóc nõn.( tỉ lệ tôm lên đến 70%)
Sau khi tráng tay bánh được phơi ngoài trời cho khô và cắt vuông từng miếng bằng cơ bàn tay. Khi chiên bánh sẽ nở to.
Ăn có vị ngọt của tôm
Để cả năm vẫn được. Bánh chiên, nướng lò vi sóng hay bếp điện đều ngon.
Dùng ăn chơi, ăn khai vị tiệc, ăn kèm gỏi kiểu gì cũng hợp.
Xem thêm Đặc sản miền Nam