Lạp xưởng tôm Đặc sản Sóc Trăng

  Được làm chủ yếu từ thịt tôm tươi hòa quyện cùng với rượu mai quế lộ, ngũ vị hương & các hương gia vị truyền thống.
  Giá CoTrang.vn: 75,000 đ
  Giá thị trường: 89,000 đ
  Tiết kiệm:14,000 đ (15%)
  Đơn vị tính:Túi 500gr
  Chọn số lượng:Sẵn hàng
  CÒ TRẮNG FOOD:Số 62 Ngách 4/1 Kim Đồng , Hoàng Mai, Hà Nội ***Có chỗ đỗ ô tô miễn phí***
  Thời gian:Từ 8h đến 22h tất cả các ngày trong tuần
  Bạn cần hỗ trợ?
  Chát với chúng tôi:

  Lạp xưởng tôm Đặc sản Sóc Trăng - Gói 500g

  Nguyên liệu là heo và tôm sú, kết hợp với rượu “Mai Quế Lộ”, ngũ vị hương & các hương gia vị truyền thống của người Việt, tạo nên một món lạp xưởng tươi thơm ngon ngay từ lần thưởng thức đầu tiên khiến bạn không thể nào quên được hương vị lạp xưởng tôm.

  Lạp xưởng được sản xuất từ những con Tôm Sú Vùng Vĩnh Châu, Sóc Trăng kết hợp với nạc đùi của Heo khoảng 3-4 tháng tuổi cùng với lớp mỡ bụng được lựa chọn kỹ càng sau đó được xay nhiễn và trộn với hương vị, gia vị theo công thức gia truyền. Cuối cùng nhồi vào ruột lợn phơi nắng và được sấy trong lo than khoảng 3 đến 4 ngày đêm. Do đó, giữ được đặc trưng của hương vị Lạp xưởng truyền thống.

  Lạp xưởng tôm hút chân không được đóng gói cẩn thận trong bao bì có thể làm quà biếu cho các đối tác, bạn bè, khách hàng trong các dịp lễ.

  Cách bảo quản lạp xưởng tôm: Để giữ lạp xưởng tôm được bảo quản tốt (cũng giống như Lạp xưởng khô). Bạn hãy chuẩn bị một cái rá hoặc hộp hoặc khay, rồi đặt một cốc gượu trắng vào chính giữa và xếp lạp xưởng xung quanh. Hương gượu tỏa ra sẽ ngăn ruồi, muỗi, kiến rất hiệu quả, nhờ đó lạp xưởng sẽ trong để lâu mà ăn vẫn rất thơm ngon. Hoặc bạn có thể phun một lớp gượu trắng lên lạp xưởng khô và bỏ vào lọ, đậy kín. Như vậy có thể để được nửa năm mà không hỏng hoặc biến mùi.

  Quy cách đóng gói: 500gr

  Xem thêm Đặc sản miền Nam

  1
  Bạn cần hỗ trợ?