Cá sụn tươi đông lạnh - Gói 500g
- Cá sụn (hay còn gọi cá sụn sịnh) hiện đang làm điên đảo thị trường vì độ ngon của em ấy. Cá chiên lá lốt, chiên giòn lên chấm mắm tỏi ớt, hoăc có thể om chuối đậu giềng mẻ, nướng cũng ngon tuyệt
- Thuộc họ cá trình, nhiều dinh dưỡng, giống như trạch nhưng ngon hơn vì xương cá là sụn.
- 1kg được rất nhiều quá hợp với nhà hàng.
- Cá nhỏ nên chế biến nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, giá cả lại quá hợp
Gợi ý chế biến:
Cá sụn bỏ ra đĩa xả đông 70%.
Sau khi xả đông xong, rửa sơ qua để ráo nước. Cho hỗn hợp Tỏi băm, nước tương, tiêu đen vào đảo đều cùng cá, ướp 1-2h. Sau đó áo qua bột ngô( bột mì). Cá được ướp chút gia vị, cho vào chảo dầu chiên đến khi vừa vàng là được. Lúc này bên ngoài cá giòn, bên trong thịt dẽ lại, chấm cá với nước mắm me kèm thêm vài lá rau răm cay nồng, ăn cá nhai luôn cả xương.
Xem thêm Thực phẩm tươi sống