Hồng treo gió Đà Lạt - Hộp 100g
— Hồng treo gió được chế biến những trái hồng thơm ngon tự nhiên, đúng vụ từ vùng trồng Cầu Đất lâu đời nhất Đà Lạt.
— Để có được sản phẩm chất lượng, tuyển chọn những trái hồng tươi loại cao cấp nhất, không phun thuốc kết hợp với phương pháp chế biến truyền thống từ Nhật Bản trong thời gian từ 21 – 25 ngày.
— Trong suốt quy trình sản xuất, hồng hoàn toàn được cách ly với môi trường bên ngoài, tránh nấm mốc & vi khuẩn, từ từ khô dần bên ngoài, tươm mật ở trong, không cần sấy, chỉ với không khí và nắng trời, những trái hồng Đà Lạt tươi ngon tự biến mình thành những trái hồng khô nâu, vị ngọt thanh, thơm nhẹ mà khó có loại hồng nào sánh bằng và đặc biệt an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
— Đảm bảo với người tiêu dùng phẩm hồng treo hoàn toàn không sử dụng lưu huỳnh trong quá trình sản xuất (việc sử dụng lưu huỳnh chống mốc rất phổ biến trong làm hồng treo) đúng như tiêu chí ngon và sạch.
Xem thêm Bánh kẹo & ăn vặt